22 Tháng Bảy, 2024

Thông tin

Thông Tin Tổng Hợp

Công bố các thành phố đăng cai giải đấu CKTG 2021 tại Trung Quốc

thể thao điện tử

Thể thao điện tử hiện nay đang nhận được sự quan tâm đông đảo của giới trẻ. Với những trò chơi online hấp dẫn kịch tính, thu hút sự háo hức và muốn khám phá của các bạn trẻ. Nổi bật là trò chơi liên minh huyền thoại, liên quân mobile, pubg, fifa. Cùng với đó, với mong muốn so tài, đã có rất nhiều các cuộc thi thể thao điện tử, giải đấu game nổi tiếng, có sự ảnh hưởng cả quốc gia, khu vực. Năm 2021, liên minh huyền thoại sẽ có giải đấu CKTG do Riot Games tổ chức để tìm ra đội tuyển vô địch. Hôm nay, bài viết sẽ cập nhật những tin tức, thông tin mới nhất về giải đấu CKTG liên minh huyền thoại 2021. Về thời gian, địa điểm tổ chức của giải đấu này.

Giới thiệu về giải đấu CKTG liên minh huyền thoại 2021

Giới thiệu về giải đấu CKTG liên minh huyền thoại 2021

Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021 (tiếng Anh: 2021 League of Legends World Championship) là Giải vô địch thế giới lần thứ 11 của Liên Minh Huyền Thoại. Giải đấu diễn ra vào tháng 6 năm 2021 với nhiều đội tuyển tham gia thi đấu.

Đây cũng là sự kiện lớn nhất trong lịch sử thể thao điện tử. Và hoành tráng bậc nhất trong lịch sử thể thao nói chung. Giải đấu được chia thành 3 giai đoạn. Vòng khởi động, vòng bảng và vòng loại trực tiếp . Với sự góp mặt của 24 đội tuyển mạnh nhất từ khắp các khu vực trên thế giới. Họ quy tụ lại để tranh nhau chiếc cúp danh giá – Summoner’s Cup. Và chức vô địch của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất hành tinh.

Thành phố đăng cai giải đấu CKTG 2021

Mới đây, Riot Games vừa công bố 5 thành phố sẽ đăng cai tổ chức giải CKTG 2021 của bộ môn LMHT. Giải đấu này sẽ được diễn ra trên khắp các thành phố lớn của Trung Quốc bao gồm. Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thành Đô và Thâm Quyến.

Theo dự kiến, trận chung kết sẽ diễn ra tại Trung tâm thể thao Universiade. Tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Đây là địa điểm thi đấu có sức chưa lên tới 60.000 người. Tại trung tâm của thành phố lớn thứ 5 của quốc gia có dân số đông nhất trên thế giới.

liên minh huyền thoại 2021

Giải đấu lần này đánh dấu lần thứ 3. Trung Quốc được đăng cai tổ chức giải chuyên nghiệp quốc tế LMHT. Vào năm ngoái, Trung Quốc đã đăng cai tổ chức giải CKTG và dự kiến sẽ tổ chức tại Bắc Mỹ vào năm sau. Tuy nhiên theo chia sẻ của Riot Games. Họ muốn nâng cao trải nghiệm thể thao điện tử cho các fan hâm mộ tại Trung Quốc một cách trọn vẹn nhất có thể. Vì vậy Trung Quốc một lần nữa lại được đăng cai tổ chức giải đấu trong năm nay.

Trong mùa giải 2020, CKTG được tổ chức toàn bộ tại Thượng Hải. Tuy nhiên vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 trong thời điểm đó cũng còn phức tạp. Nên chỉ có trận chung kết mới cho số lượng ít fan hâm mộ vào xem trực tiếp mà thôi. Còn những trận đấu từ Vòng Loại, Tứ Kết và Bán Kết đều được diễn ra tại khu vực thi đấu riêng.

Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm chính xác diễn ra CKTG 2021 của LMHT. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về giải đấu này trong những bài viết tiếp theo.