4 Tháng Mười Hai, 2023

Thông tin

Thông Tin Tổng Hợp

Đấu trường rực lửa đua cup chính thức được ra mắt người hâm mộ tại FiFa online 4

Đấu trường rực lửa đua cup chính thức được ra mắt người hâm mộ tại FiFa online 4

Ngày này, đời sống ngày càng trở nên đầy đủ hơn. Nhu cầu giải trí về tinh thần càng được nâng cao. Ngoài những môn thể thao truyền thống như bóng đá, bóng truyền, cầu lông và rất nhiều các môn thể thao khác. Những môn thể thao này thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả từ mọi lứa tuổi. Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ số. Nhiều bộ môn thể thao mới ra đời. Trong đó nổi bật là thể thao điện tử. Thể thao điện tử cũng là một bộ môn thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Nhưng chủ yếu chỉ là giới trẻ vì đây là bộ môn tiếp cận công nghệ số nhiều nhất. Mà giới trẻ là những người nắm bắt, bắt kịp xu thế nhanh nhất. Bài viết hôm nay giới thiệu đến người hâm mộ, đến cộng đồng game thủ Việt Nam chế độ chơi mới trong Fifa online 4 mang tên Arena Mode.

Giới thiệu mode mới trong Fifa Online 4

giới thiệu fifa online 4

Mới đây cộng đồng game thủ Việt được phen dậy sóng khi FIFA Online 4 tung ra chế độ chơi hoàn toàn mới mang tên Arena Mode.

Từ trước đến nay, các game thủ mua sắm cầu thủ xịn sò, nghiên cứu chiến thuật, luyện các skill move thường để chủ yếu mang đi chiến Rank trong FIFA Online 4. Vì cơ bản đạt được mốc rank cao nhất luôn là mong muốn, động lực và là nơi đốt đến 90% thời gian của các HLV.

Cũng phải thôi vì game bóng đá là phải có thắng thua, có cọ xát, có tăng có giảm rank thì mới có động lực thi đấu, vì ai cũng biết là leo rank trong FIFA Online 4 nó mất thời gian và công sức đến cỡ nào.

Thời gian ra mắt mode mới

Nhưng đừng lo, 29/6 này sẽ xuất hiện một mode chơi hoàn toàn mới trong FIFA Online 4 mang tên Arena Mode. Mode chơi này hứa hẹn sẽ mang lại một loạt những thử thách đấu cúp rất đa dạng mà hoàn toàn anh em có thể rinh chức vô địch ngay trong ngày, và phần thưởng cũng đi kèm theo cũng cao hơn, tới nhanh hơn nhiều đấu xếp hạng.

Trải nghiệm cảm giác “go pro”, như đi đấu giải chuyên nghiệp nhưng ngay trong game FO4 với chế độ Arena Mode.

Ngoài ra, Arena Mode có vẻ là một kèo rất thơm cho các anh em nông dân đang cày chay. Vì số lượt tham gia cúp lên tới 8 lượt/1 ngày và thưởng vô địch lên đến 50tr BP.

Cùng với đó các anh em còn có cơ hội sở hữu rất nhiều vật phẩm giá trị. Khi tham gia chuỗi sự kiện chào mừng Arena Mode.

Hẹn gặp lại anh em trong Đấu Trường Rực Lửa của FIFA Online 4 vào ngày 29/6/2021. Nếu muốn biết thêm thông tin, các bạn có thể tìm hiểu thêm dưới đây

mode mới trong fifa online 4

Thông tin đội tuyển tham gia giải đấu Fifa online 4

Các đội tuyển tham gia giải đấu FIFA Online 4 phải cung cấp đầy đủ thông tin. Và chính xác cho BTC gồm:

Tên đầy đủ của đội tuyển

Tên đội tuyển rút gọn tên của hai đến bốn ký hiệu chữ và số

Danh sách thành viên tham gia bao gồm:

Tên thật của vận động viên tham gia

Tên ingame

UID

Link Facebook cá nhân

Email

Số điện thoại liên hệ

Quy định về địa điểm thi đấu

Đội thi đấu thi đấu tại nhà online trước 30 phút để tiến hành điểm danh. Trọng tài sẽ ghi nhận điểm danh vào danh sách thi đấu. Thời gian điểm danh sẽ kết thúc sau 30 phút trước khi diễn ra thi đấu.

Đội thi đấu không có mặt không đủ 3 thành viên sẽ bị xử thua trận đấu đơn.