22 Tháng Bảy, 2024

Thông tin

Thông Tin Tổng Hợp

Một số chia sẻ của bố Tiến Linh về con trai sau trận đấu

Ông Nguyễn Tiến Quyền bố của Nguyễn Tiến Linh đã có đôi lời chia sẽ về suy nghĩa và cảm xúc của mình trong lúc chờ đợi con trai sau những tháng ngày ở đất khách với những trận đâu nhiệt huyết phía sau hậu trường thể thao. Thì cũng như bao người bố khác. Ông đã có nhưng chia sẻ đơn giản như tiêu chí chọn dâu cho con trai mình hay cảm xúc của bố Tiến Linh về vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Và dưới đây là một số chia sẻ của bố Tiến Linh về con trai sau trận đấu.

Chia sẻ về tiêu chuẩn con dâu của bố Tiến Linh

Chia sẻ về tiêu chuẩn con dâu của bố Tiến Linh

Chiều 24/6, tuyển Việt Nam hết thời gian cách ly, ông Nguyễn Tiến Quyền – bố cầu thủ Nguyễn Tiến Linh. Đã có mặt để đưa con trai về nhà sau 2 tháng xa nhà đi thi đấu. Tranh thủ lúc chờ con trai ra xe, ông Quyền đã chia sẻ một chút về cậu con trai tài năng của mình, đồng thời cho biết tiêu chuẩn chọn con dâu của gia đình.

“Gia đình chúng tôi không đặt tiêu chuẩn cao gì trong việc này. Tôi chỉ mong có một cô con dâu ngoan, hiếu thảo với cha mẹ, được như vậy là tốt lắm rồi. Tôi không đặt yêu cầu phải đẹp hay phải làm thế này, thế kia”, ông Quyền chia sẻ. Bố của cầu thủ Nguyễn Tiến Linh, ông Nguyễn Tiến Quyền cho biết gia đình ông không yêu cầu tiêu chuẩn quá cao trong việc lựa chọn con dâu.

Ông nói thêm: “Hợp tuổi với Tiến Linh thì càng tốt. Nói chung đó cũng là vấn đề ở tương lai. Giờ đây, tôi mong Linh tập trung hoàn toàn cho sự nghiệp, đóng góp nhiều cho đội tuyển quốc gia để không phụ lòng người hâm mộ. Bóng đá chê khen là chuyện bình thường, vấn đề quan trọng là con mình được vào đội tuyển như mong muốn”.

Cảm xúc của bố Tiến Linh về vòng loại thứ 2 World Cup 2022

Bố Tiến Linh ngồi đợi ngoài khách sạn để đưa con trai về nhà sau thời gian cách ly trong mùa dịch covid.

Chiều 24/6, ông Quyền có mặt tại nơi cách ly của tuyển Việt Nam để chuẩn bị đón con trai về nhà sau 2 tháng xa cách. Hôm nay là ngày cuối cùng tuyển Việt Nam hoàn thành cách ly y tế 7 ngày.

Chia sẻ cảm xúc về vòng loại 2 của World Cup 2022 trong khi đón Tiến Linh từ khu cách ly

Bố Tiến Linh cũng chia sẻ về cảm xúc của gia đình. Khi tiền đạo này chơi thăng hoa ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Ông nói: “Tôi vui, sung sướng nhưng cũng rất hồi hộp. Bố mẹ và em trai luôn cổ vũ Linh. Cảm xúc lúc Linh ghi bàn rất khó tả. Chúng tôi tự hào. Gia đình cũng nhận được nhiều lời chúc mừng. Tôi hãnh diện và tự hào về Linh”.

“Điều hơi tiếc là chúng tôi không được xem cùng người hâm mộ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hôm nay cũng không có nhiều người đến đón. Không khí cũng hơi giảm một chút. Khi nào hết dịch, gia đình có thể tổ chức vài bàn tiệc để chúc mừng Linh”, ông nói thêm.

Bố mẹ nào cũng muốn con cái có được hạnh phúc, chọn được nửa kia ưng ý. Tuy nhiên với các cầu thủ thì các bậc phụ huynh ưu tiên cho sự nghiệp để tập trung thi đấu tốt. Không phụ lòng người hâm mộ và mang vinh quang về cho nước nhà. Bố Tiến Linh đã chia sẻ thật lòng như vậy rồi. Có chị em nào mạnh dạn ứng cử làm con dâu không?