28 Tháng Mười Một, 2023

Thông tin

Thông Tin Tổng Hợp

Tin tức mới nhất về giải đấu LEC mùa hè 2021 Viego và Gwen sẽ được đưa vào thi đấu

giải đấu LEC mùa hè 2021

Ngày nay, có rất nhiều các trò chơi online ra đời. Chiếm được nhiều sự quan tâm mạnh mẽ của giới trẻ. Ví dụ như trò chơi liên minh huyền thoại, liên quân mobile, pubg. Ngoài tham gia chơi game, công đồng game thủ đã có những pha tranh tài ở nhiều cuộc thi lớn để có thể thỏa mãn niềm đam mê thể thao điện tử. Các giải đấu thể thao điện tử được tổ chức hàng năm, hàng mùa. Với sự lan tỏa khắp quốc gia, khu vực. Bài viết hôm nay sẽ đem đến thông tin vô cùng hữu ích cho cộng đồng game thủ. Đó chính là Viego và Gwen có thể sẽ được đưa vào thi đấu tại giải đấu LEC mùa hè 2021. Và 2 vị tướng đó cũng có thể được sử dụng tại các giải đấu lớn khác của chiến trường Liên minh huyền thoại trong thời gian sắp tới.

Viego và Gwen được thi đấu tại giải đấu LEC mùa hè 2021

Viego và Gwen sẽ được đưa vào thi đấu ở LEC Mùa Hè 2021 và có thể sớm được sử dụng tại các giải đấu lớn khác của Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian tới.

thời gian thi đấu

Ngày hôm nay, Maximilian Peter Schmidt. Giám đốc điều hành Liên Minh Huyền Thoại khu vực châu Âu của Riot Games đã lên tiếng xác nhận. Viego và Gwen sẽ được đưa vào thi đấu tại LEC Mùa Hè 2021.

Gwen và Viego đã bị cấm khỏi các giải đấu mùa xuân. Và sau đó là tại MSI 2021 vì những lý do khác nhau. Một trong những lí do chính khiến Gwen cùng Viego không thể được đưa vào thi đấu. Là bởi vì Gwen chỉ mới vừa được ra mắt. Còn phải chờ thời gian kiểm tra để tránh gây ra sự mất cân bằng lớn trong game. Tác động xấu tới quá trình thi đấu của giải quốc tế MSI 2021 sắp tới.

Còn với Viego, Hắc Diệt Đế Vương đã có mặt trong Liên Minh Huyền Thoại từ bản cập nhật LMHT 11.2. Nhưng phải trải qua tới 10 phiên bản, Riot mới cho phép Viego được đưa vào thi đấu chuyên nghiệp. Từ khi được ra mắt, hàng loạt lỗi từ lớn đến nhỏ của Viego. Xuất hiện trong game khiến cho Riot phải đau đầu chỉnh sửa.

Cả Viego và Gwen đều có tiềm năng sử dụng rất cao ở các giải đấu chuyên nghiệp. Gwen có thể trở thành một vị tướng cực kỳ khó chịu ở đường trên. Trong khi đó, các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng cho rằng Viego là vị tướng đa năng khi có thể sử dụng ở vị trí đi rừng. Đường trên cũng như đường giữa.

Thời gian diễn ra giải đấu LEC mùa hè 2021

LEC mùa Hè 2021 sẽ khai mạc vào ngày 11/6 (theo giờ Hà Nội). Sau LEC, Viego cũng đã được xác nhận sẽ được thi đấu tại LCK mùa hè 2021. Trong khi Gwen vẫn còn đang được xem xét. Tuy nhiên, các trận đấu của LEC mùa hè 2021 vẫn diễn ra theo hình thức online. 10 đội tuyển tham dự LEC mùa Hè 2021 gồm Astralis, Excel, Schalke 04, Fnatic, G2 Esports, MAD Lions, Misfits Gaming, Rogue, SK Gaming và Team Vitality.

thời gian thi đấu LEC

“Để đảm bảo sự an toàn cho tất cả tuyển thủ. LEC mùa Hè 2021 sẽ được tổ chức theo hình thức online. Trưởng ban thể thao điện tử Maximilian Peter Schmidt chia sẻ. “Đó là ưu tiên số một của chúng tôi để giúp các tuyển thủ thi đấu thường xuyên, an toàn và hợp pháp”.

Ở LEC mùa Xuân 2021 vừa qua. MAD Lions đã giành chiến thắng 3-2 trước Rogue trong trận chung kết để lên ngôi vô địch. Đến khi tham dự MSI 2021. MAD Lions cũng giành vé vào bán kết và đứng hạng ba chung cuộc sau thất bại 2-3 trước Damwon.