15 Tháng Sáu, 2024

Thông tin

Thông Tin Tổng Hợp

Các cầu thủ Việt Nam làm gì trong khoảng thời gian cách ly?

Những ngày qua, đội tuyển Việt Nam đã thực hiện cách ly tập trung sau khi chiến đấu trên sân cỏ về. Đội tuyển Việt Nam phía sau hậu trường thể thao rất nghiêm túc chấp hành quy định phòng chống dịch covid – 19. Vì là những cầu thủ ưa vận động, nhưng vì không thể ra khỏi phòng cách ly nên Duy Mạnh và Văn Thanh đã nghĩ ra cách để chơi bóng cùng nhau. Ngoài ra các cầu thủ khác vẫn luyện tập và duy trì thể lực tại phòng riêng với tâm thế thoải mái. Thông tin đến các bạn về các cầu thủ Việt Nam làm gì trong khoảng thời gian cách ly?

Duy Mạnh và Văn Thanh tìm cách đá bóng trong khu cách ly

11 ngày đã qua trong khu cách ly là khoảng thời gian khiến các tuyển thủ vừa cảm thấy có phần bí bách, buồn chán, vừa nhớ bóng đá. Cách chuyền bóng từ 2 phòng đối diện vừa đáp ứng được yêu cầu giãn cách mỗi người 1 phòng. Mà Duy Mạnh và Văn Thanh lại có thể chơi bóng cực vui cùng nhau. Mới đây, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã tăng tải video chuyền bóng với Vũ Văn Thanh tại khách sạn thông qua trang Instagram cá nhân.

Duy Mạnh và Văn Thanh

Do hai tuyển thủ cách ly ở hai phòng đối diện nhau nên cả hai đã nghĩ ra một ý tưởng. Là mở cửa để có thể chuyền bóng qua lại trong những ngày dài cách ly tập trung sau khi nhập cảnh. Việc này được xem là rất cần thiết với các cầu thủ. Trong bối cảnh họ không được tập luyện, thi đấu. Việc bị cách ly trong khoảng thời gian dài khiến các tuyển thủ vừa cảm thấy có phần bí bách, buồn chán, vừa nhớ bóng đá.

Vì vậy, cách chuyền bóng từ 2 phòng đối diện vừa đáp ứng được yêu cầu giãn cách mỗi người 1 phòng. Mà Duy Mạnh và Văn Thanh lại có thể ‘xả stress’ cùng nhau. Khi video được đăng tải. Nhiều người hâm mộ đã để lại những lời khen cho ‘sáng kiến’ của Duy Mạnh và Văn Thanh. Số khác lại tỏ ra ấn tượng với thể hình rắn rỏi, khỏe mạnh của Văn Thanh với cặp đùi to lớn, săn chắc.

Nguyễn Văn Toàn đăng ảnh khoe cảnh mồ hôi vã ra như tắm

Ở căn phòng khác, Nguyễn Văn Toàn cũng đăng ảnh khoe cảnh mồ hôi vã ra như tắm. Sau giờ phút tập thể dục. Phan Văn Đức miệt mài hít đất trong phòng. Trần Minh Vương hì hục chạy trên máy chạy “muốn rơi cả mỡ”. Theo dự kiến ban đầu, đội tuyển Việt Nam chỉ cần cách ly 7 ngày tại khách sạn. Sau khi trở về từ UAE vì đã tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19. Sau đó được trở về cách ly tại nhà thêm 7 ngày. Tuy nhiên, VFF đã có văn bản đề nghị để đội tuyển cách ly thêm 7 ngày ở khách sạn. Xét nghiệm Covid-19 vào ngày thứ 14 của đợt cách ly. Dự kiến ngày 1/7, đội sẽ trở về địa phương.

Nguyễn Văn Toàn đăng ảnh khoe cảnh mồ hôi vã ra như tắm

Dự kiến, tới ngày 1/7. Toàn đội có thể hoàn thành việc cách ly tập trung và đoàn tụ với gia đình. Còn trong khoảng thời gian này. ĐT Việt Nam vẫn phải nghiêm túc chấp hành quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Những ngày qua, đa số các tuyển thủ chỉ chạy bộ bằng máy chạy. Được chuẩn bị sẵn trong phòng hoặc tập hít đất. Văn Toàn cũng được khen ngợi khi sáng tạo bằng cách nâng vali. Khi không có dụng cụ tập luyện chuyên dụng.

Tâm lý của các cầu thủ cũng khá thoải mái và rất mong tới ngày được trở về với gia đình. Sau gần 2 tháng xa nhà làm nhiệm vụ cùng ĐTQG. Tới ngày 29/6, ĐT Việt Nam sẽ được xét nghiệm Covid-19 lần cuối cùng. Nếu âm tính toàn bộ có thể về nhà và tự theo dõi sức khỏe.