12 Tháng Sáu, 2024

Thông tin

Thông Tin Tổng Hợp

Honor X20 SE ra mắt với thiết kế khác biệt với Huawei

Honor X20 SE ra mắt với thiết kế khác biệt với Huawei

Honor trước đây là một thương hiệu con thuộc Huawei. Tuy nhiên, hãng đã chính thức tách ra hoạt động độc lập. Điều này cũng mang lại cho Huawei những lợi ích dễ thấy đó là việc không phải chịu sự trừng phạt của Mỹ. Những sản phẩm của Honor sẽ vẫn được sử dụng các dịch vụ của Google. Mới đây hãng đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên Honor X20 SE. Sản phẩm có thiết kế hoàn toàn mới, thoát hoàn toàn khỏi hình ảnh quen thuộc của những chiếc điện thoại Huawei. Những hình ảnh long lanh của sản phẩm mới đang khiến rất nhiều tín đồ công nghệ hào hứng. Đây là dòng điện thoại với mức giá tầm trung sẽ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào tháng 7 sắp tới.

Honor ra mắt Honor X20 SE với thiết kế hoàn toàn mới

Honor ra mắt Honor X20 SE với thiết kế hoàn toàn mới

Mới đây, thương hiệu Honor đã cho ra mắt một chiếc smartphone mới tại thị trường Trung Quốc. Chiếc smartphone có tên Honor X20 SE. Đây là một chiếc smartphone mới của Honor thuộc phân khúc tầm trung. Sản phẩm có ưu điểm tới từ thiết kế mới, viền màn hình mỏng và có hỗ trợ 5G. Chiếc smartphone này có thiết kế tương đối mới mẻ và gần như không còn giống với bất cứ chiếc máy nào của Huawei nữa. Honor từng là thương hiệu con của Huawei nhưng đã tách ra hoạt động độc lập.

Ấn tượng đầu tiên của Honor X20 SE tới từ viền màn hình khá mỏng. Máy trang bị màn hình kích thước 6.6 inch sử dụng tấm nền LCD IPS với độ phân giải Full HD+. Tổng diện tích màn hình hiển thị so với mặt trước lên tới 94.2%. Màn hình này là màn hình “nốt ruồi” với camera selfie 16MP đặt ở chính giữa.

Ở mặt lưng, Honor X20 SE trang bị hệ thống ba camera chính gồm: camera góc rộng 64MP, camera đo chiều sâu 2MP và camera macro 2MP. Đáng tiếc là không có camera góc siêu rộng và camera tele. Trong mức giá của Honor X20 SE thì đa số smartphone đều trang bị camera góc siêu rộng bởi đây là một ống kính khá cần thiết đối với người dùng. Di chuyển sang mặt sau, bộ ba camera của điện thoại này được đặt trong một mô-đun hình viên thuốc thuôn dài. Honor đã cung cấp cho cụm camera này lớp hoàn thiện tương tự phần còn lại của mặt sau nên nó trông khá đồng bộ và bắt mắt.

Hiệu năng của Honor X20 SE

Về mặt hiệu năng, Honor X20 SE đi kèm với con chip MediaTek Dimensity 700 5G. RAM 6GB/8GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB. Máy có viên pin 4000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 22.5W. Thiết bị chạy trên hệ điều hành Android 11 với giao diện MagicUI 4.0. Tất nhiên, Honor X20 SE vẫn sẽ được phép sử dụng các dịch vụ của Google. Đây là lợi thế dễ nhận thấy khi Honor tách khỏi Huawei. Vì vậy thương hiệu này đã tránh được những lệnh trừng phạt từ phía Mỹ.

Về giá bán, Honor X20 SE sẽ lên kệ tại thị trường Trung Quốc. Ngày dự kiến ra mắt là 9/7 tới đây. Mức giá khởi điểm của sản phẩm từ 1799 tệ, tương đương 6.4 triệu đồng. Máy có các tuỳ chọn màu sắc như đen, xanh, tím và hồng. Sản phẩm này liệu có được bán ở các thị trường quốc tế không vẫn còn là một câu hỏi để ngỏ. Tuy nhiên, nhìn thiết kế của Honor X20 SE cũng khiến rất nhiều người háo hức được cầm trên tay sản phẩm này.