18 Tháng Năm, 2024

Thông tin

Thông Tin Tổng Hợp

Cập nhật kết quả giải đấu LCK mùa hè 2021 ngày 3/7

Giải đấu LCK mùa hè 2021

Có thể nói công nghệ càng phát triển thì các trò chơi thể thao điện tử ngày càng ra đời nhiều. Các trò chơi nổi tiếng thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ phải kể đến liên minh huyền thoại, liên quân mobile và pubg. Chính vì thể thao điện tử có sức hút vô cùng mạnh mẽ như vậy. Nên có rất nhiều các giải đấu thể thao diễn ra trên cả nước, châu lục và thế giới. Để tìm kiếm ra những game thủ có tài xuất sắc nhất. Hôm nay, bài viết cập nhật đến các bạn thông tin về kết quả giải đấu LCK mùa hè 2021. Hãy cùng theo dõi để biết thêm nhiều thông tin về giải đấu này nhé.

Kết quả giải đấu LCK mùa hè 2021

Kết quả LCK Mùa Hè 2021 ngày 3/7: T1 vs AF – Faker và các đồng đội đã lựa chọn lối chơi xoay quanh Teddy, nhưng xạ thủ của T1 đã không thể gánh team thành công.

thể thao điện tử

Kết quả giải đấu LCK mùa hè 2021 giữa team T1 vs AF: 1-2

Game 1

Sau một vài ưu thế ban đầu, T1 đã bất ngờ chơi chậm lại, khiến cho ván đấu kéo dài. AF đã liên tục nhằm vào vị trí của Ezreal, nhưng sự cơ động của vị Tướng này đã giúp Teddy nhiều lần thoát khỏi cái chết. Trong khi đó, Keria đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mở giao tranh và thu hút hàng tấn sát thương của AF. Bộ đôi đường dưới tiếp tục đóng góp dấu ấn lớn trong chiến thắng của T1.

Game 2

Thay vì tăng tốc và snowball sau khi đã có được một vài lợi thế, T1 lại lựa chọn chơi chùng xuống và để cho Afreeca Freeces có cơ hội để lật kèo. Họ thậm chí còn không dám lao vào giao tranh khi đối phương đang ăn Baron. Và sự bị động của T1 đã phải trả giá đắt trong game 2.

Game 3

T1 tiếp tục chọn lối chơi xoay quanh Teddy, nhưng đã hoàn toàn bị AF bắt bài. Kiin và các đồng đội đã thiết lập giao tranh tốt xung quanh các mục tiêu lớn. Lựa chọn của Jinx cho Teddy đã không đem lại hiệu quả khi Xạ thủ của T1 không thể kích hoạt Hưng Phấn kịp thời. Với 2 bùa lợi Baron và Linh Hồn Rồng Gió, AF dễ dàng quét sạch đội hình T1 trước khi kết thúc trận đấu.

Kết quả giải đấu LCK 2021 giữa team LSB vs DRX: 2-1

Game 1

Một ván đấu vô cùng chậm rãi giữa hai đội, 22 phút mới có chiến công đầu thuộc về DRX. LSB là đội có lợi thế, có Baron và đẩy thẳng vào nhà DRX!

Game 2

LSB là đội có lợi thế, lăn cầu tuyết, có Baron và đẩy thẳng vào nhà chính DRX!

Lịch thi đấu giải đấu LCK Mùa Hè 2021 ngày 3/7

Lịch thi đấu LCK mùa hè 2021

  • 15h00: T1 vs AF

Đội hình T1: Canna – Cuzz – Faker – Teddy – Keria

Đội hình Afreeca Freeces: Kiin – Dread – Fly – Leo – Lehends

Tại LCK Mùa Hè 2021, Afreeca Freeces đã cho thấy sự tiến bộ đáng kinh ngạc sau khi chiêu mộ thành công Leo, cựu xạ thủ của SKT T1 một thời. Với phong độ đang dâng cao ở đầu mùa, AF được dự đoán sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho T1 hiện đang chưa có được sự ổn định.

  • 18h00: LSB vs DRX

Đội hình Liiv Sandbox: Summit – Croco – FATE – Prince – Effort

Đội hình DRX: Kingen – Pyosik – SOLKA – BAO – Becca

Kết luận

Bài viết đã cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về thể thao online, về diễn biến và kết quả giải đấu LCK mùa hè 2021 đến với tất cả khán giả hâm mộ liên minh huyền thoại trên khắp cả nước