18 Tháng Năm, 2024

Thông tin

Thông Tin Tổng Hợp

Cập nhật kết quả giải đấu LPL mùa hè 2021 ngày 30/6

thể thao điện tử

Mùa hè có gì mà nóng thế. Cùng với sức nóng của nhiệt độ ngoài trời thì bên cạnh đó là sức nóng của những giải đấu thể thao điện tử. Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, có rất nhiều các trò chơi điện tử đồng loạt ra đời. Thu hút đông đảo sự quan tâm của giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là độ tuổi từ 18-30. Các trò chơi nhận được sự ủng hộ nhiều nhất là liên minh huyền thoại, liên quân mobile và pubg. Chính vì thế, chỉ chơi không là chưa đủ. Đã có rất nhiều các giải đấu thể thao điện tử ra đời để các game thủ tha hồ tranh tài. Hôm nay, bài viết cập nhật những thông tin về kết quả giải đấu LPL mùa hè 2021 đến khán giả.

Giới thiệu giải đấu LPL

League of Legends Pro League (LPL) là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cấp cao nhất của khu vực Trung Quốc. Mùa đầu tiên của LPL là mùa Xuân 2013. Trong năm 2014 Riot Games bắt đầu cung cấp một chương trình bình luận giải đấu bằng tiếng Anh hình thức này trước đó đã được áp dụng cho giải đấu League of Legends Champions Korea tại Hàn Quốc.  Vào tháng 9 năm 2015, Riot Games đã thông báo rằng họ đang đàm phán với Tencent để tiếp quản các hoạt động của giải đấu

giải đấu LPL 2021

Kết quả giải đấu LPL mùa hè 2021

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 30/6: TES vs RNG – Top Esports đã giành chiến thắng dù để cho đối phương vươn lên dẫn trước ở ván đấu đầu tiên.

Kết quả giải đấu LPL 2021 giữa team TES vs RNG: 2-1

Game 1

RNG đã tấn công rất mạnh vào khu vực đường trên, điểm yếu lớn nhất của TES khi tân binh Qingtian vẫn chưa thể thích nghi với nhịp độ thi đấu của LPL. RNG tiếp tục snowball ván đấu một cách hoàn hảo, trong khi TES liên tiếp mắc những sai lầm cá nhân, họ đã không có cơ hội nào để lật ngược tình thế.

Game 2

Lần này, Top Esports đã không để cho RNG có được thế trận như ý muốn khi họ cũng sẵn sàng cử Knight và Karsa lên để hỗ trợ cho Qingtian, và lần này, đến lượt Xiaohu là người không được chơi game.

Nửa sau trận đấu là màn trình diễn của riêng Sylas trong tay Knight. Với những pha càn lướt trong giao tranh, nhận hàng tấn sát thương nhưng vẫn không thể bị hạ gục. Bất lực trong việc ngăn cản Knight, RNG đành phải nhận thất bại ở ván 2.

Game 3

Bộ đôi Knight – Karsa tiếp tục khuấy đảo đội hình RNG đối phương. Tạo ra lợi thế tuyệt đối cho TES với combo của Nocturne – Diana. Trước một đội hình giao tranh quá mạnh mẽ của TES, Cryin và Wei hoàn toàn không có đất diễn. Các sát thủ của RNG cũng không thể bắt được Jackeylove khi Tahm Kench của Zhou bảo vệ quá tốt cho xạ thủ của mình. Trận đấu kết thúc với thắng lợi áp dảo thuộc về TES.

Kết quả giải đấu LPL 2021 giữa team BLG vs WE: 1-2

kết quả giải đấu LPL 2021

Game 1: BLG đè bẹp WE.

Game 2: WE là đội có lợi thế nhưng dần dần BLG đã sang bằng khoảng cách nhờ thắng những pha giao tranh. Phút 32, BLG ép Baron nhưng lại để WE hạ gục 4 người, Baron thuộc về WE. WE sau đó có linh hồn rồng đất. LeBlanc của Shanks quá quá mạnh! WE cân bằng tỉ số

Game 3: Beishang và Shanks quá xanh. WE có linh hồn rồng lửa và kết thúc ván đấu sau 33 phút thi đấu.

Lịch thi đấu giả đấu LPL Mùa Hè 2021 ngày 30/4

  • 16h00: BLG vs WE

Đội hình Bilibili Gaming: BiuBiu – WeiWei – Zeka – Aiming – ppgod.

Đội hình Team WE: Breathe – beishang – Shank – Elk – Missing

  • 18h00: TES vs RNG

Đội hình Top Esports: Qingtian – Karsa – Knight – Jackeylove – Zhuo

Đội hình Royal Never Give Up: Xiaohu – Wei – Cryin – GALA – Ming