15 Tháng Năm, 2024

Thông tin

Thông Tin Tổng Hợp

Cập nhật tin tức về bảng xếp hạng giải đấu LCK 2021

Cập nhật tin tức về bảng xếp hạng giải đấu LCK 2021

Hiện nay, nhu cầu giải trí tham gia các trò chơi thể thao ngày càng được đẩy mạnh. Bên cạnh những trò chơi thể thao truyền thống như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông. Thì hiện nay những trò chơi điện tử cũng đã ra đời và thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của giới trẻ. Những trò chơi nổi tiếng như liên minh huyền thoại, liên quân mobile, pubg. Có thể nói đây là 3 trò chơi điện tử online thu hút mọi sự quan tâm hiện nay. Chính vì thế có rất nhiều các cuộc thi thể thao điện tử ra đời để cho các game thủ đọ sức tranh tài. Hôm nay, bài viết cập nhật những tin tức mới nhất về bảng xếp hạng LCK mùa hè 2021.

Giải đấu LCK Mùa Hè đã trở lại

Mười đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm đôi. Sáu đội dẫn đầu sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp với thể thức cập nhật đã ra mắt trong mùa giải vừa qua. Một nhà vô địch sẽ đăng quang vào ngày 15 tháng 8.

Tất cả các trận đấu đều là loạt ba ván đấu trong mùa giải thường xuyên, trong khi vòng loại trực tiếp sẽ có loạt trận tốt nhất trong năm ván đấu. Điều này có nghĩa là chiến thắng trong mọi ván đấu là rất quan trọng vì nó làm tăng số điểm mà một đội có được, ngay cả khi họ không giành chiến thắng trong chuỗi tổng thể.

Giải đấu LCK 2021

Giải đấu tràn ngập những ngôi sao kỳ cựu và những tân binh đang lên. DWG KIA đã có một trận thua đáng thất vọng trong trận chung kết MSI trước RNG. Nếu không có nhiều thay đổi đội hình xảy ra trong thời gian nghỉ giữa mùa giải, các đội rất có thể sẽ cung cấp cùng một lối chơi phối hợp mà họ đã thể hiện trong mùa giải trước. Tuy nhiên, một thay đổi quan trọng sắp diễn ra trong Giải mùa Hè là thời gian thay người, được giới hạn để tránh việc các cầu thủ liên tục đổi chỗ.

Bảng xếp hạng LCK mùa hè 2021

Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2021. Cập nhật kết quả các trận đấu cùng BXH LCK 2021 mới nhất. Khởi tranh từ ngày 9/6, LCK Mùa Hè 2021sẽ diễn ra trong vòng 2 tháng, mang đến những trận tranh tài đỉnh cao của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Hàn Quốc. Liệu T1 sẽ có thể trở lại với đỉnh cao? Hay các thể lực như GEN, HLE, DRX sẽ chiếm lấy ngôi vương từ tay nhà vô địch DWG KIA?

Bảng xếp hạng LCK vòng bảng

10 đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm lượt đi lượt về. Các trận đấu sẽ được phân định bằng BO3. 6 đội có điểm số cao nhất sẽ lọt vào vòng Playoffs.

Năm nay, LCK Mùa Hè 2021 sẽ loại bỏ việc xuống hạng. Các trận đấu vòng thăng hạng sẽ không diễn ra.

Vòng Playoffs

bảng xếp hạng

6 đội có thành tích tốt nhất vòng bảng sẽ lọt vào vòng Playoffs. 2 đội xếp hạng 1 và 2 sẽ được vào thẳng vòng bán kết. Ở vòng tứ kết, đội 4 sẽ gặp đội 5, đội 3 sẽ đấu với đội 6.

Tại vòng bán kết, đội 1 sẽ được chọn đối thủ ở bán kết. Đội xếp thứ 2 sẽ đối đầu với đội còn lại.

Các trận đấu Playoffs LCK Mùa Hè 2021 sẽ được phân định bằng Bo5. Đội vô địch sẽ giành quyền tham dự CKTG 2021.

Đội tiếp theo tham dự CKTG 2021 sẽ là đội có số điểm Championship Points cao nhất. Sau đó, 4 đội xếp sau về số điểm Championship Points sẽ tham dự vòng loại khu vực để tìm ra 2 đại diện sau cùng của LCK tham dự CKTG.