19 Tháng Năm, 2024

Thông tin

Thông Tin Tổng Hợp

Con trai Duy Mạnh mừng rỡ đưa tay đòi ôm hôn bố qua tivi

Con trai Duy Mạnh mừng rỡ đưa tay đòi ôm hôn bố qua tivi

Con trai Duy Mạnh mừng rỡ đưa tay đòi ôm hôn bố qua tivi trong những ngày đợi chờ bố về nhà. Duy Mạnh là tuyển thủ đầy năng lực của đội tuyển Việt Nam. Mới đây, anh cùng tuyển Việt Nam hoàn thành cuộc chiến vòng loại thứ 2 World Cup 2020 ở UAE. Ngăn nỗi niềm nhớ vợ con và gia đình, Duy Mạnh cùng đồng đội cố gắng hết sức cho trận đấu thật tốt trước ki trở về Việt Nam. Chúng tôi thông tin đến bạn một số tin tức hậu trường thể thao Việt Nam.

Cảm xúc của Duy Mạnh khi xa vợ con

Đỗ Duy Mạnh cũng chia sẻ về cảm xúc của bản thân cũng như các cầu thủ khi phải xa gia đình. Đã hơn 1 tháng. Duy Mạnh xa vợ con: “Không chỉ riêng cầu thủ, các anh các chú trong ban huấn luyện, Liên đoàn… ai cũng nhớ vợ con. Đây là trận đấu cuối cùng nên tôi sẽ tập trung. Sau đó quay về với gia đình. Tôi rất nhớ gia đình nhưng chỉ liên hệ qua online. Cầu thủ nhớ gia đình nhưng sẽ đồng lòng thi đấu”.

Cảm xúc của Duy Mạnh khi xa vợ con

Duy Mạnh cho biết: “Ngày mai là trận đấu cuối cùng của tuyển Việt Nam và đối thủ là đội chủ nhà rất mạnh. Là cầu thủ, tôi hiểu tính chất trận đấu và tuân thủ đấu pháp chiến thuật. Các anh em cầu thủ sẽ động viên nhau cho trận đấu ngày mai”.

Bé Ú (Duy Minh, gần một tuổi) là trái ngọt đầu lòng của Duy Mạnh và bà xã Quỳnh Anh. Duy Mạnh xa vợ con từ hôm 26/5 khi sang UAE cùng tuyển Việt Nam. Thi đấu vòng loại thứ hai World Cup 2022. Đây là chuyến đi xa đầu tiên của trung vệ CLB Hà Nội kể từ khi con trai chào đời.

Bé Ú mừng rỡ khi thấy bố xuất hiện trên TV

Duy Mạnh đang thực hiện cách ly tại TP HCM. Sau khi cùng tuyển Việt Nam hoàn thành chiến dịch vòng loại thứ hai World Cup 2022 ở UAE. Trung vệ CLB Hà Nội xa vợ con hơn một tháng qua (chỉ được gặp trong chốc lát ngày tuyển Việt Nam lên đường sang UAE hôm 26/5). Nên đang đếm từng ngày để được về nhà bên người thân. Hôm qua, đúng vào Ngày của Cha, bà xã Quỳnh Anh của Duy Mạnh chia sẻ video con trai mừng rỡ khi thấy bố trên TV. Cậu nhóc chưa đầy một tuổi nhoài người về phía màn hình. Âu yếm và ôm hôn bố rất tình cảm. Trung vệ 25 tuổi chia sẻ anh rất vui khi xem được khoảnh khắc đáng yêu này của con trai.

Bé Ú mừng rỡ khi thấy bố xuất hiện trên TV

Do đã tiêm đủ hai mũi vaccine Covid-19 và có kết quả xét nghiệm RT – PCR âm tính. Duy Mạnh cùng các thành viên tuyển Việt Nam được Bộ Y tế đặc cách. Chỉ phải cách ly tập trung 7 ngày. Tuyển Việt Nam sẽ làm xét nghiệm RT-PCR một lần nữa. Trước khi hoàn thành cách ly vào ngày 24/6.

Trong những ngày qua, tuyển Việt Nam được bố trí mỗi người một phòng khách sạn. Kèm theo máy chạy bộ hoặc xe đạp tập thể dục để duy trì thể lực, sức khỏe. Thực đơn mỗi ngày đều được bác sĩ đội tuyển kiểm tra. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng. Bữa ăn được chuyển lên từng phòng cho các thành viên đội tuyển.

Sau khi kết thúc cách ly tập trung, các thành viên đội tuyển sẽ về nhà. Tiếp tục cách ly thêm 7 ngày tại nơi cư trú. Và tự theo dõi sức khỏe cho đến hết 28 ngày kể từ ngày nhập cảnh.