12 Tháng Sáu, 2024

Thông tin

Thông Tin Tổng Hợp

Vừa hoàn thành cách ly Văn Toàn đã cho em gái tiền tiêu

Vừa hoàn thành cách ly Văn Toàn đã cho em gái tiền tiêu

Trở về sau 14 ngày cách ly tại thành phố Hồ Chí Minh. Nguyễn Văn Toàn về Hải Dương thăm gia đình của mình sau khi tuyển Việt Nam rời UAE. Sẽ không có gì đáng nói nếu trang cá nhân facebook của cô nàng Nguyễn Nu em gái của Nguyễn Văn Toàn chia sẽ đoạn tin nhắn. Vừa hoàn thành cách ly Văn Toàn đã cho em gái tiền tiêu. Đoạn nói chuyện của hai anh em khiến dân mạng phải ghen tị với ” anh trai nhà người ta” và hỏi Văn Toàn có muốn nhận thêm em gái/em trai nuôi hay không. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông tin mới nhất về hậu trường thể thao của cầu thủ Văn Toàn.

Văn Toàn vừa về nhà đã cho em gái tiền tiêu

Văn Toàn vừa về nhà đã cho em gái tiền tiêu

Trên Facebook cá nhân, cô nàng Nguyễn Nụ – em gái cầu thủ Nguyễn Văn Toàn – mới đây khiến người ta ghen tị không ít khi khoe đoạn tin nhắn chứng tỏ cô được anh trai vô cùng cưng chiều. Vào chiều qua ngày 30/6, sau khi trở về từ UAE và trải qua 14 ngày cách ly tại TP.HCM, đội tuyển Việt Nam đã chính thức được trở về nhà. “Chủ tịch” Văn Toàn cũng không ngoại lệ, anh cũng đã nhanh chóng di chuyển về Hải Dương thăm gia đình với style tựa như idol Kpop.

Đáng chú ý, ngay khi còn trên đường về. Văn Toàn còn thể hiện độ giàu có, hào phóng của mình. Cụ thể anh đã hỏi số tài khoản của cô em gái Nguyễn Nụ. Và thẳng tay chuyển cho cô ít tiền tiêu vặt. Vì quá vui mừng trước độ “chơi sộp” của anh trai. Mà em gái Văn Toàn đã chia sẻ lên trang cá nhân khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Văn Toàn nhắn tin cho em gái chuẩn bị đồ ăn cho mình. Chọn về ăn cơm nhà nhưng cũng dặn em gái mua thêm bánh mì cho mình. Anh bảo em nhắn cho mình số tài khoản để “cho ít tiền tiêu”. Về phần Nguyễn Nụ, cô cũng cũng quan tâm đến sở thích của anh trai. Hỏi han những món Văn Toàn thích ăn để chuẩn bị đón anh về.

Dân mạng ghen tị hỏi Văn Toàn có muốn nhận “em nuôi”

Dân mạng ghen tị hỏi Văn Toàn có muốn nhận " em nuôi" 

Tuy nhiên, bên cạnh khoản hào phóng của “Chủ tịch” Toàn. Thì nhiều người cũng chú ý đến cả những tin nhắn trước đó của anh với em gái. Theo đó, Văn Toàn đã than đói và nhờ cô em Nụ ở nhà chuẩn bị đồ ăn. Nhưng khi cô em cho biết đang “đi mua thuốc cho bà”. Thì anh lại chuyển sang ăn bánh mì cho lẹ, không đòi hỏi gì thêm. Sau hậu trường thể thao, cách nói chuyện của hai anh em có phần thiếu mềm mại. Như khá nhiều cặp anh em bình thường khác nhưng tình cảm và sự quan tâm, thân thiết dành cho nhau đã thể hiện rõ ràng.

Điều này khiến dân mạng ghen tị. Khi câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội. Nhiều cô gái đã tag tên anh chị em trong gia đình. Để cùng xem cách “anh trai nhà người ta” chăm sóc em gái. Có người hài hước lại hỏi Văn Toàn có muốn nhận thêm em gái, em trai “nuôi” không.

Văn Toàn xa gia đình đã khá lâu. Ngoài 2 tháng tập trung, thi đấu và cách ly cùng đội tuyển Việt Nam. Trước đó cầu thủ sinh năm 1996 cũng ở Pleiku, Gia Lai thi đấu cho CLB HAGL.

Thời gian anh được ở gần người thân khá ít ỏi nên có cơ hội anh đều tranh thủ về thăm nhà. Ở vòng loại 2 World Cup 2022, Văn Toàn từng gặp chấn thương khiến bố mẹ, chị em gái vô cùng lo lắng. Văn Toàn có khoảng 1 tuần ở nhà, sau đó tiếp tục vào Gia Lai hội quân cùng đội bóng phố núi.