15 Tháng Sáu, 2024

Thông tin

Thông Tin Tổng Hợp

MISA Amis – Nền tảng quản trị doanh nghiệp tối ưu

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu, rất nhiều doanh nghiệp đã chuyển qua hình thức làm việc online nhằm đảm bảo sự an toàn và tuân theo đúng quy định của Nhà nước về phòng chống dịch. Làm việc trực tuyến đòi hỏi các công ty phải ứng dụng công nghệ vào hệ thống một cách tối ưu nhất nhằm đảm bảo tiến độ công việc. Ngoài ra vẫn đảm bảo được chi phí để duy trì cho các hoạt động khác của công ty. Một trong những nền tảng hỗ trợ được vấn đề này đó chính là MISA Amis. Hãy cùng chúng tôi khám phá về nền tảng giúp quản trị doanh nghiệp từ xa với nhiều công cụ được tích hợp giúp cho hàng chục nghìn doanh nghiệp duy trì và phát triển trong thời gian qua nhé.

Hệ thống MISA Amis là gì?

AMIS – All in one Management Information System là giải pháp quản trị doanh nghiệp hợp nhất, được tích hợp từ nhiều hệ thống quản trị khác nhau. Như Kế toán, Bán hàng, Nhân sự. Ngoài ra, AMIS.VN còn hỗ trợ nhiều công tác quản trị khác trong doanh nghiệp như: Truyền thông, Tri thức, Sáng kiến, Tài sản, Chất lượng… cũng như hỗ trợ công tác của bộ phận hành chính. Người dùng chỉ cần một tài khoản duy nhất để truy cập và sử dụng các hệ thống trên. Giúp nâng cao hiệu quả công việc, tối ưu và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. AMIS.VN phù hợp triển khai cho tất cả các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn thuộc mọi loại hình, lĩnh vực.

hệ thống quản trị doanh nghiệp

Nền tảng với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao

AMIS.VN là phần mềm chạy online trên mạng. Do đó các doanh nghiệp không cần phải cài đặt, nâng cấp, bảo trì sản phẩm hay đầu tư cơ sở hạ tầng. Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến qua internet ngay sau khi ký hợp đồng. Thủ tục rất nhanh chóng và tiện lợi.

Đặc biệt, doanh nghiệp không phải trả phí cho tính năng sản phẩm mà chỉ phải trả phí cho dung lượng sử dụng. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp nào dùng nhiều, dữ liệu nhập vào chiếm nhiều dung lượng của ổ cứng trên máy chủ của MISA thì trả tiền nhiều. Doanh nghiệp nào quy mô nhỏ hơn, nhập dữ liệu vào ít thì trả tiền ít. Với cách thức này thì doanh nghiệp không phải trả tiền cho những tính năng mà mình không dùng đến.

Hệ thống AMIS.VN liên kết các phân hệ chặt chẽ với nhau thành một thể thống nhất. Giúp cho các bộ phận trong doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian nắm bắt thông tin của nhau. Thay vào đó, người dùng có thể thừa kế thông tin của nhau giữa các bộ phận. Mà không mất nhiều thời gian để nhập liệu lại từ đầu.

Hỗ trợ lớn cho doanh nghiệp trong tình hình dịch Covid-19

Bốn cốt lõi chính của nền tảng.

Để làm việc từ xa, ông Lữ Thành Long – Chủ tịch HĐQT MISA chỉ ra 5 khó khăn chung. Bao gồm hạ tầng kỹ thuật của công ty và nhân viên có đáp ứng đủ điều kiện không; làm sao thay đổi thói quen từ đối thoại trực tiếp sang làm việc nhóm trực tuyến hiệu quả; quản lý năng suất ra sao và xử lý bảo mật như thế nào.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng bộ công cụ làm việc online – Nền tảng Quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA Amis, vị diễn giả cho biết: “Công cụ này hỗ trợ cho chính công ty của chúng tôi và hơn 12.000 doanh nghiệp khác duy trì tốt hoạt động từ xa”.

Cụ thể, nền tảng này xây dựng với bốn mảng cốt lõi. Đó là: tài chính – kế toán, marketing – bán hàng, nhân sự và điều hành – quản lý chung. Mỗi mảng lại chia thành hàng chục ứng dụng nhỏ tương ứng với từng nghiệp vụ trong các phòng ban. Doanh nghiệp quy mô, nhu cầu đến đâu thì lựa chọn các ứng dụng tới đó, tiết kiệm chi phí.

giúp hàng chục nghìn doanh nghiệp

Trong đó, MISA Amis Bán hàng là nơi cập nhật đầy đủ thông tin, trạng thái các dự án, khách hàng đang chăm sóc để khối kinh doanh theo dõi, hỗ trợ khách kịp thời, không bỏ lỡ cơ hội nào và theo sát KPI.

Hay MISA Amis Kế toán kết nối mọi hoạt động tài chính – kế toán. Để người dùng thao tác trên duy nhất một hệ thống và hoàn toàn online. Từ công tác hạch toán, báo cáo tài chính, giao dịch ngân hàng đến phát hành hóa đơn, ký số… Còn với quy trình quản lý hồ sơ nhân sự, chấm công, tuyển dụng, đơn vị có thể sử dụng MISA Amis Nhân sự.

Liên kết chặt chẽ giữa các hệ thống

Được phát triển thành trung tâm kết nối ứng dụng, nền tảng này đang tích hợp 20 ngân hàng, bảo hiểm, đơn vị giao vận, sàn thương mại điện tử, tuyển dụng… Hướng tới mục tiêu đáp ứng toàn bộ hoạt động, giao dịch của doanh nghiệp.

Ông Long nhấn mạnh: “Điều quan trọng là tất cả hệ thống này được liên kết chặt chẽ với nhau tại một trung tâm là nền tảng MISA Amis. Có như vậy, người quản lý mới nhìn được bức tranh toàn cảnh tình hình hoạt động. Từ đó có thể ra quyết định kịp thời. Cấp nhân viên thì dễ dàng cập nhật tiến độ công việc lên hệ thống. Và được ghi nhận tức thời. Cũng vì thế, việc báo cáo công việc từ xa trở nên đơn giản hơn”.

giải quyết các bài toán

Ngoài kết hợp nhiều công cụ để đảm bảo giao tiếp liên tục khi làm việc từ xa… MISA Amis Mạng xã hội được sử dụng để truyền thông chủ trương, chính sách thông suốt. Ngược lại, nhân viên có thể chia sẻ tin tức, sáng kiến trên mạng xã hội nội bộ này. Đây cũng là cách thức xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên môi trường số. Nhờ giải quyết bài toán làm việc từ xa, đơn vị đã tăng trưởng doanh thu 25% vào năm 2020.

Trong dịch bệnh, làm việc từ xa hay tại nhà có tính cấp thiết và bắt buộc. Còn trong bối cảnh bình thường mới, mô hình Hybrid kết hợp giữa “làm việc từ xa hoặc tại nhà” với “làm việc tại văn phòng” sẽ tăng tính linh động của tổ chức. Doanh nghiệp có thể làm việc ở bất cứ đâu, ứng phó kịp thời với biến động từ bên ngoài. Và tiết kiệm đáng kể chi phí di chuyển, văn phòng, vận hành…