15 Tháng Sáu, 2024

Thông tin

Thông Tin Tổng Hợp

Trước trận gặp CLB Viettel, HLV Graham Harvey đã có những chuẩn bị tốt

Trước trận gặp CLB Viettel, HLV Graham Harvey đã có những chuẩn bị tốt

Chia sẻ trước màn so tài với CLB Viettel, HLV trưởng Kaya Iloilo – Graham Harvey khẳng định đã có biện pháp đối phó với CLB Viettel. HLV Graham Harvey của đội Kaya FC-Iloilo đã nhấn mạnh trong phát biểu gần đâ. Trận đấu gặp CLB Viettel vào 21 giờ ngày 29.6 trong khuôn khổ bảng F AFC Champions League 2021. Trận này dự báo nhiều khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng đạt kết quả tốt trước đội bóng của Việt Nam’. Ông cũng cho biết Kaya Iloilo đã có chiến thuật phù hợp với lối chôi tấn công của CLB Viettel.

CLB Viettel và Kaya FC gặp nhau tại bảng F vào lượt đấu thứ hai

Sau trận ra quân không thành công, hai CLB Viettel với Kaya FC sẽ bước vào lượt đấu thứ hai tại bảng F. Trong vòng bảng AFC Champions League 2021. Trước màn so tài này, HLV đội bóng Kaya Graham Harvey tự tin khẳng định. Ông đã có phương án giúp đội mình chống lại Viettel. Mặc dù thừa nhận đội của mình đã bị mất nhiều sức trước đó. Nhưng ông Graham vẫn quả quyết: “Tuy nhiên, chúng tôi đã làm rất tốt quá trình phục hồi thể lực. Và kèm với đó là thực hiện một số kế hoạch về mặt chiến thuật.”

hai CLB Viettel với Kaya FC sẽ bước vào lượt đấu thứ hai tại bảng F

Cũng như Viettel, Kaya FC đã phải nhận thất bại ở ngày ra quân trước đội bóng chủ nhà BG Pathum. Nhắc lại trận thua này, ông Harvey cho hay: “Kaya đã để cho đội chủ nhà BG Pathum United ghi tới 4 bàn thắng ở trận đầu tiên. Vị này khẳng định: “Tôi nghĩ Viettel sẽ chơi tấn công ngay từ đầu ở trận đấu với chúng tôi. Nhưng cho dù họ có làm vậy, chúng tôi đã chuẩn bị nhiều phương án khi ra sân. Sẽ tốt thôi nếu CLB Viettel chọn cách chơi tấn công. Chúng tôi có một vài ý tưởng cho các phương án tấn công và phòng ngự”.

Phát biểu của HLV Graham trước trận gặp CLB Viettel

Chúng tôi cảm thấy hơi mệt mỏi bởi đó là một trận đấu hết sức khó khăn, tiêu tốn của chúng tôi nhiều năng lượng và phần lớn thời gian của hiệp 2. Kaya FC chỉ chơi với 10 người vì một cầu thủ bị thẻ đỏ. Tuy nhiên, chúng tôi đã làm rất tốt quá trình phục hồi thể lực và kèm với đó là thực hiện một số kế hoạch về mặt chiến thuật. Thất bại 1-4 trước Pathum vẫn giúp chúng tôi rút ra nhiều điểm tích cực.

HLV Graham cho biết: “Chúng tôi không có Simone Rota, người đã nhận thẻ đỏ trước BG Pathum United. Đây là một tổn thất lớn. Nhưng chúng tôi đã có một số lựa chọn tốt để thay thế anh ấy và chúng tôi cảm thấy thoải mái với những gì mình có”. Chúng tôi đã ghi bàn khi gần hết trận dù chỉ với 10 người. Điều đó có được, vì chúng tôi vẫn giữ được kỷ luật trong chiến thuật và không bị phá vỡ cấu trúc đội hình. Chúng tôi vẫn duy trì được lối chơi một cách tốt nhất có thể”.

Nhận định trước trận đấu

Ở trận tới, Kaya sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ Simone Rota.

Ở trận tới, Kaya sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ Simone Rota. Người đã phải nhận thẻ đỏ trước BG Pathum United. Nhắc tới chuyện này, HLV đội Kaya cho biết: “Chúng tôi không có Simone Rota, người đã nhận thẻ đỏ trước BG Pathum United. Đây là một tổn thất lớn cho đội bóng. Nhưng chúng tôi đã có một số lựa chọn tốt để thay thế anh ấy. Bên cạnh đó chúng tôi cảm thấy thoải mái với những gì mình có”.

Còn HLV Gede của CLB Viettel cũng lạc quan phát biểu: “Chúng tôi sẽ thực sự tập trung cho trận gặp Kaya FC. Các cầu thủ của tôi đã khỏe mạnh, không ai bị chấn thương. Và chúng tôi sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất của mình vào sáng 29.6. Tôi hy vọng chúng tôi có thể làm được điều gì đó tại trận đấu. Và chúng tôi cũng rất mong chờ trận đấu này. Viettel cũng đã có phương án để chống lại Kaya FC”.

Trận đấu giữa Viettel vs Kaya sẽ diễn ra lúc 21h00 ngày 29/6. Trước đó là màn so tài giữa Ulsan và đội chủ nhà BG Pathum United lúc 17h00.